TIN TỨC NỔI BẬT

Độc đáo hơn với thiết kế văn phòng tạp chí thời trang

Độc đáo hơn với thiết kế văn phòng tạp chí thời trang

Văn phòng làm việc chính là nơi thân thuộc của chúng ta sau ngôi nhà và thậm chí, với một số người, thì thời gian ở nơi làm việc ở công ty còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế dành nội thất văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt để mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất có thể cho nhân viên.  

Thiết kế văn phòng làm nổi bật sự tươi sáng và năng lượng và cảm hứng được nhìn thấy tại rất nhiều công ty mới mở, công ty thiết kế, tạp chí thời trang, công ty truyền thông. Các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tục từ phong cách thiết kế đến cách bố trí cấu trúc hay việc trang trí từng mảng tường và lối đi. Theo đó, những thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối có chiều sâu sẽ khá được ưa chuộng. Trong bài viết này nội thất Morehome xin chia sẻ và giới thiệu đến bạn sự độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng tạp chí thời trang mà chúng tôi đã thi công và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Độc đáo hơn với thiết kế văn phòng tạp chí thời trang

Mới lạ và độc đáo với thiết kế văn phòng tạp chí thời trang

Khi thiết kế nội thất văn phòng tạp chí thời trang, nội thất Morehome luôn hiểu được mục đích của khách hàng, chính vì thế chúng tôi bỏ qua lối kiến trúc nơi làm việc kiểu truyền thống với nhiều không gian đáp ứng được nhu cầu của công việc. Tông màu trắng, xanh và vàng tươi mang lại vẻ đẹp đơn giản, sống động mà hiện đại cho văn phòng, cũng không khí mới lạ, tràn đầy năng lượng.

Độc đáo hơn với thiết kế văn phòng tạp chí thời trang

Thiết kế sáng tạo với đồ nội thất văn phòng và hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho không gian rộng lớn hơn và thông thoáng hơn. Văn phòng tạp chí thời trang được chia làm các khối khác nhau và để có thể tạo thành những không gian với nhiều mục đích sử dụng. Điều này cũng giúp công ty dễ dàng sửa sang khi muốn thay đổi các khối này. Không gian ở đây thể hiện được sự sáng tạo và linh hoạt thông qua nhiều yếu tố như ánh sáng, vật liệu… chứ không phải sự lặp lại đơn điệu, trống trải.

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, màu sắc kết hợp hài hòa thì thiết kế nội thất văn phòng tạp chí thời trang này đã đạt được tới đỉnh cao của sự tinh tế. Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy đam mê, nhiệt huyết và cảm hứng của nhân viên. Nếu bạn mong muốn sở hữu một văn phòng ấn tượng hãy liên hệ với nội thất Morehome theo số máy 0975438686.

>> Click xem thêm: 6 ý tưởng cho thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng

 

Related

Share